Quà tặng hạnh phúc
Gift fly 1

Thương hiệu Câu chuyện Hạnh Phúc

“Quà Tặng Hạnh Phúc” là một sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa và sâu sắc, chúng tôi ra đời với ý lành mang những lễ vật cần thiết để người tặng được tôn vinh và người nhận được cảm mến.

Quà tặng Hạnh Phúc

Thư Ngỏ

Quý đối tác – Khách hàng Mến thương!

Nét đẹp người xưa với “Miếng trầu là đầu câu chuyện”, là sự khơi mở tình cảm giữa người với người gần gũi hơn, cởi mở hơn. Nối tiếp truyền thống đó, ngày nay mỗi khi gặp mặt ở những sự kiện, mọi người hay tạ ơn nhau bằng những món quà tặng. Điều đó nhằm biểu lộ cho sự trân quý, yêu thương, gửi gắm, trao tặng và mong muốn sự tốt lành sẽ được trao đến mọi người.

“Quà Tặng Hạnh Phúc” là một sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa và sâu sắc, chúng tôi ra đời với ý lành mang những lễ vật cần thiết để người tặng được tôn vinh và người nhận được cảm mến.

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 – Quà tặng hạnh phúc xin được Gửi đến Quý đối tác, khách hàng những Giỏ quà tặng, Hộp quà mang ngôn ngữ thiết kế dựa trên thông điệp “Tết Hạnh Phúc”. Quà tặng không chỉ đơn thuần là một lễ vật thể hiện cho tâm tình người trao gửi mà còn là câu chuyện nối dài giữa Thương hiệu Doanh nghiệp đến với người nhận là Cán bộ nhân viên, Đối tác, Khách hàng,..

Bằng tất cả sự yêu thương chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế, lựa chọn sản phẩm… để tạo nên những phần quà tặng tinh tế, sang trọng và đặc biệt là phù hợp với ngân sách của người tặng.

Từ sự tử tế và chuyên nghiệp “Quà tặng hạnh phúc” ước mong nhận được sự tin yêu của Quý vị và mong muốn được trở thành đối tác của Quý vị trong việc thiết kế nên những Giỏ – Hộp quà tặng ý nghĩa cho dịp sự kiện tết Quý Mão 2023 này và nhiều sự kiện khác trong năm.

Thay mặt “Quà Tặng Hạnh Phúc” tôi xin gửi lời chào Trân trọng, lời chúc Bình an, Thịnh vượng đến Quý đối tác và ước mong được hợp tác cùng Quý vị.

T/M Quà Tặng Hạnh Phúc

D.CEO - ĐINH THỊ HUỆ

Quà tặng Hạnh Phúc

Dự án trực thuộc Y Dược Hạnh Phúc

Công ty cổ phần y dược hạnh phúc

Thông tin

Sứ Mệnh Tầm Nhìn Giá Trị Cốt Lõi Hạnh Phúc

  1. Định vị và cung cấp các sản phẩm tốt cho Quý khách hàng, đóng góp thật nhiều lợi ích cho xã hội. Ngoài ra chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và khả năng phát triển của nhân viên nhằm giúp họ phát triển hết tiềm năng.
  2. Định hướng tạo ra các giá trị bền vững thông qua sự hợp tác, kết nối và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Dựa trên tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh do công ty đặt ra, và đáp ứng tối đa các tiêu chi có phạm vi toàn cầu để đạt được thành tựu trong hội nhập quốc tế.
  3. Đầu tư, phát triển các giải pháp, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phát huy sức mạnh trí tuệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.
  1. Phát triển Quà Tặng Hạnh Phúc thành một thương hiệu đẳng cấp, là nơi tin cậy của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế, không ngừng xây dựng giá trị cho cộng đồng Việt.
  2. Là mảnh đất cho hạt giống sáng tạo của cá nhân và tinh thần đồng đội phát triển.
  3. Là nơi để khách hàng có được sự thỏa mãn, cổ đông, đối tác có được sự yên tâm, hài lòng.
  1. Lấy “Tinh thần dân tộc và Thượng tôn pháp luật” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
  2. Đặt mục tiêu mang đến sự hoàn mỹ và làm nên những điều diệu kỳ.
  3. Mang trong mình lời hứa và sứ mệnh tạo nên sức ảnh hưởng tốt đẹp và giá trị.
  4. Luôn đặt mục tiêu, cam kết với khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Đặt sức khoẻ người tiêu dùng lên làm phương châm cho mọi điểm đến.

Khách hàng và đối tác

Quà tặng hạnh phúc