Quà tặng hạnh phúc

Quà tặng tết

Biếu quà tặng Tết cao cấp là phong tục văn hóa lâu đời của người Việt ta mỗi độ Tết đến Xuân về. Đây là cơ hội lý tưởng để con cái bày tỏ lòng biết ơn đến ông bà, cha mẹ. Để việc tặng quà được vẹn tròn hãy để Quà Tặng Hạnh Phúc gợi ý cho bạn những món quà tặng người thân dịp Tết Nguyên Đán này nhé!

Tại sao phải chọn giỏ - hộp quà tết?

Hiện nay, có rất nhiều ý tưởng để bạn có thể biếu quà tết cho gia đình, bạn bè, đối tác, sếp với những món hàng khác nhau, giá trị khác nhau. Nhưng làm sao để chọn ra những món quà thực sự thiết yếu, trưng bày lâu dài mà không chóng tàn.

Quà tặng tết năm mới tuy không phải là điều gì mới mẻ, nhưng là thứ cũng không bao giờ lỗi thời vì hàng năm mẫu mã và chất lượng các giỏ hộp quà tết đều được các công ty cung cấp quà tết cải tiến phù hợp xu hướng trong năm mới. Ngày Tết của gia đình bạn bè và người thân sẽ càng thêm thêm ấm cúng khi trong nhà có một giỏ hay hộp quà Tết sang trọng, đẹp mắt.

Nên chọn quà biếu tết nào phù hợp?

Ở các công ty quà tết hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giỏ quà tết cao cấp hay hộp quà tặng sang trọng dành cho mọi đối tượng doanh nghiệp, gia đình, xưởng, học sinh… nhưng làm sao để chọn sản phẩm trong phần quà không chỉ đẹp, chất lượng, an toàn mà còn phải phù hợp với đối tượng cần tặng. Sau đây là một số sản phẩm thông dụng thường có mặt trong mọi quà tặng Tết tại Việt Nam.

1. Trà

Từ xưa, trà được xem như là món quà biểu trưng cho sức khỏe, cho sự ấm cúng, sum vầy vào ngày đầu năm. Vì vậy trà dù có giá trị không cao nhưng người ta vẫn luôn chọn những gói trà tốt nhất biếu tặng cho bạn bè, đồng nghiệp của mình. Với những người lớn tuổi hơn như ông bà, cha mẹ thì tặng trà có ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe dành cho những người mình yêu quý.

2. Bánh quy

Nhắc đến bánh quà tết ý nghĩa, sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng giá thành vô cùng mềm mại với người tiêu dùng thì không thể không nhắc tới. Với những gia đình có trẻ nhỏ thì sẽ không thể.

3. Rượu vang

Với những cánh mày râu thì việc dành nhiều thời gian để nhâm nhi với nhau và ôn lại kỉ niệm của một năm đã đi qua là một điều không thể thiếu. Dù là bạn bè, gia đinh, đồng nghiệp, đối tác vẫn phải gợi ý đến bạn chọn rượu vang làm quà tặng dịp Tết.