Quà tặng hạnh phúc

Giỏ quà tặng

Giỏ quà tết cao cấp phải đáp ứng được các tiêu chí: những sản phẩm chất lượng theo từng chủ đề, mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp mắt, ý nghĩa theo từng dịp và phù hợp với điều kiện kinh tế. Giỏ quà chia ra thành rất nhiều loại, trong đó tết là thời điểm giỏ quà tết đẹp được lựa chọn nhiều nhất vì tính tiện lợi và ý nghĩa.

Giỏ quà tết ý nghĩa thể hiện thành ý với người nhận.

Giỏ quà biếu tặng gia đình, đối tác, bạn bè được bắt nguồn từ rất lâu đời với các quốc gia tại Châu u và đến ngày nay được lan rộng ra khắp cả thế giới vì ý nghĩa cao đẹp mà chúng ta trao tặng nhau.

Có thể là giỏ bánh kẹo, giỏ trái cây, giỏ chocolate… dù ít dù nhiều điều thể hiện sự lớn lao tình cảm của người tặng vào và mong cầu những điều tốt đẹp, may mắn trong năm mới.

Chọn giỏ quà cần lưu ý những gì?

1. Những món đồ thường có trong giỏ quà biếu tết tặng bố mẹ, bạn bè.

Thương thường các giỏ quà tết hiện nay sẽ có trà, rượu, cà phê, mứt, chocolate hay trái cây. Tùy vào mục tiêu khách hàng là gì? đối tượng tặng là ai? đơn vị bán sẽ linh động thay đổi về thương hiệu, giá cả để phù hợp với khách hàng hơn. Với văn hóa người Việt thì 2 món cần phải có nhất là bánh và trà để dâng cúng các bậc tổ tiên và mỗi gia đình đều sử dụng 2 sản phẩm này.

2. Giỏ quà tết cần phù hợp với người được tặng.

Để lấy được tình cảm của người nhận, không chỉ có tấm lòng thôi là đủ, mà phải cần thêm một chút sự tinh tế của bản thân. thông qua việc hiểu rõ người mà mình cần biếu tặng như: Tặng quà cho ông bà nên chọn những loại ngũ cốc, cà phê ít đường như Cà Phê Hạnh Phúc (100% từ Organic), trà đen và những món đồ ít béo nhiều chất xơ. Bạn có thể tự chỉ định những món quà phù hợp bên bán hàng đóng gói theo ý mình.

3. Yếu tố thẩm mỹ.

Việc biếu tặng những giỏ quà tết đẹp với sự chỉnh chu, chắc chắn trong phần đóng gói. Dù là giỏ quà hay hộp quà đều phải có những món decor nhẹ nhàng không kém phần tinh tế.

Tuyệt đối không chọn mua những giỏ quà tết đã bị nhàu lớp giấy bao bên ngoài hoặc bị bám bụi do người bán không bảo quản tốt. Bạn cũng phải lưu ý các món đồ bên trong giỏ quà phải còn mới, bao bì đẹp, nhãn mác rõ ràng nhé.